Nâng ngực tại hải phòngBạn bị thiếu tự tin chỉ vì vòng 1 xẹp lép, bạn đã nỗ lực thực hiện các bài tập nhưng không mang lại hiệu quả cao đó có thể do bạn tập chưa đúng cách và chưa đều đặn thường xuyên. Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng sẽ chia sẻ bài tập thể dục cho vòng một, căng tròn, săn chắc tại nhà nhé.

Bài 1: Chống đẩy
Đây là tư thế cơ bản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bắt đầu bằng hai tay dưới hai vai và hai mũi chân chống đất, hai chân rộng bằng hông. Hạ thân người xuống thật nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn chỉ cách sàn vài centiment, sau đó đẩy ngược thân người lên.
 
Bài 2: Bay ngược

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng


ở tư thế này, bạn ngồi hoặc đứng, nghiêng thân người trên về phía trước và hai tay nắm hai tạ tay giơ lên phía trước người. Hai tay hơi cong, nâng từ từ hai tạ tay cho tới khi nào cùi chỏ ngang vai, sau đó hạ thấp hai tay xuống lại vị trí ban đầu.
Bài 3: chèo thuyền ngược
Bắt đầu bằng tư thế hít đất với mỗi cặp tạ tay ở mỗi tay. Nâng 1 tay giữ ta lên càng cao càng tốt, căng cơ bụng và xương bả vai căng lại. Giữ trong 1 giây, sau đó đưa tạ xuống mặt đất và lặp lại cho bên còn lại.
 
Bài 4: ngực bướm ép hai vai
Đứng hai chông rộng bằng hông, cong hai tay tạo 1 góc độ, cùi chỏ ngang vai, lòng bàn tay hướng vào nhau. Mở hai cùi chỏ ra hai bên sao cho hai lòng bàn tay hướng về phía trước, vẫn giữ 1 góc 90 độ. Đẩy tạ lên cho tới khi nào hai tay duỗi thẳng trên đầu. Nhẹ nhàng hạ xuống và quay trở lại vị trí ban đầu.

Bài 5: Duỗi ngực
Tư thế này rất đơn giản là hai tay nắm chặt phía sau lưng, duỗi thẳng hai tay, và đẩy ra càng xa càng tốt miễn sao cảm thấy thoải mái. Đầu nâng cao và thẳng, giữ trong 20-30 giây.
 
Để có được vòng 1 săn chắc và gợi cảm trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng.

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng