Tin tức‎ > ‎

Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng uy tín

Phẫu thuật độn cằm, má, thái dương hải phòng ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phẫu thuật độn cằm, má, thái dương Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 

1. Phẫu thuật chỉnh cằm

Xu hướng vẻ đẹp Hàn Quốc tấn công vào Việt Nam khiến phái đẹp xôn xao khi ai cũng muốn có chiếc cằm V-line dài và thanh mảnh. Thế nhưng, không phải bất kì ai cũng có một chiếc cằm như ý sau phẫu thuật. Tạm gác những vấn đề phía sau chiếc cằm đã “dao kéo”, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp độn cằm đang phổ biến nhất hiện nay.

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật:

Được hiểu nôm na là đưa chất liệu độn (silicone định hình, Gore-tex, Medpor) vào bên trong cằm bạn, tạo nên khuôn cằm mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler:

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler so với hình thức độn cằm bằng phẫu thuật lại đơn giản hơn nhiều, không tốn nhiều thời gian, không cần gây mê & thao tác nhanh chóng

2. Phẫu thuật độn má

Phẫu thuật độn má hóp hay còn gọi là phẫu thuật nâng gò má hàn quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật đưa chất độn nâng gò má vào đúng vị trí, khắc phục gò má hóp, nâng gò má lên vị trí cân đối, hài hòa, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

>> Nâng mũi tại Hải Phòng

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

3. Phẫu thuật độn thái dương

Phụ nữ có gò má cao thường rất lận đận trong đường tình duyên. Người đời vẫn quan niệm rằng, người có gò má cao là người có tướng sát phu. Hơn nữa, gò má cao cũng khiến cho gương mặt nhìn xương xẩu, những người có gò má cao nên khắc phục nhược điểm này bằng cách độn thái dương, khi ấy khuôn mặt bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn, bớt khắc khổ hơn.

Vùng thái thái dương bị lõm bẩm sinh hoặc sau tai nạn sẽ được tạo hình thẩm mỹ bằng chất liệu Silicon hoặc độn bằng chất E Gotex. Thực hiện độn thái dương, trước tiên bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật kéo dài 45 – 60 phút. Sau đó, Bác sĩ rạch da vùng chân tóc dài khoảng 1 – 2 cm, bóc tách khoang đặt chất liệu bằng kỹ thuật nội soi nhằm tránh biến chứng chảy máu & không làm tổn thương đến dây thần kinh. Chất liệu độn thái dương được đưa vào khoang làm đầy vùng lõm giúp cho vùng thái dương đầy đặn, khắc phục được hạn chế gò má cao.

Trên đây là các kĩ thuật độn cằm, má, thái dương Hải Phòng chúng tôi đã giới thiệu cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu độn cằm, má, thái dương hải phòng, bạn mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình uy tín. Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

 

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn/

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng