Tin tức‎ > ‎

ĐỘN CẰM, MÁ, THÁI DƯƠNG HẢI PHÒNG

Bi kíp vàng cho một gương mặt đẹp hoàn thiện

Chiếc cằm, má, thái dương có một vai trò rất quan trọng với ngũ quan chung của khuôn mặt. Cằm thanh thoát sẽ là điểm nổi bật để gương mặt trở nên hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được cấu trúc cằm hoàn hảo, tôn dáng mặt, vì vậy, phương pháp phẫu thuật cằm, má, thái dương đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.


Tại sao nên độn cằm, má, thái dương?

Việc nâng cằm được thực hiện sẽ cân bằng ngũ quan, cấu trúc cằm được tính toán hoàn hảo giúp gương mặt thanh thoát, sắc nét hơn. Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên. Giúp gương mặt không chỉ thanh tú mà khuôn mặt V-line ao ước đã không còn là một điều xa vời.

Khách hàng tới độn cằm, má, thái dương tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Ths, Bs Vũ Thành Đông sẽ được các bác sỹ nhiều kinh nghiệm, tinh tế và trình độ chuyên môn cao. Việc phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhanh, thao tác đơn giản, nhẹ nhàng và hạn chế tối thiểu xâm lấn. Sau phẫu thuật, Phòng khám không chỉ đảm bảo mang lại cho người làm một dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hoà với đường nét khuôn mặt mà còn đảm bảo việc phẫu thuật được thực hiện tuyệt đối an toàn, không cảm giác đau và không để lại sẹo.

Hiện nay trong ngành thẩm mỹ có khá nhiều phương pháp chỉnh sửa cấu trúc cằm nhưng phẫu thuật độn cằm, má, thái dương tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng phương pháp có tính lâu dài và bền vững nhất. Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi chúng ta sở hữu một gương mặt cân đối với chiếc cằm thanh thoát, đẹp hoàn hảo và hoàn toàn tự nhiên.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

1. Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật:

Được hiểu nôm na là đưa chất liệu độn (silicone định hình, Gore-tex, Medpor) vào bên trong cằm bạn, tạo nên khuôn mặt mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler: Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler so với hình thức độn cằm bằng phẫu thuật lại đơn giản hơn nhiều, không tốn nhiều thời gian, không cần gây mê và thao tác nhanh chóng.

2. Phẫu thuật độn má:

Phẫu thuật độn má hóp hay còn gọi là phẫu thuật nâng gò má hàn quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật đưa chất độn nâng gò má vào đúng vị trí, khắc phục gò má hóp, nâng gò má lên vị trí cân đối, hài hoà, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

3. Phẫu thuật độn thái dương:

Quan điểm duy tâm cho thấy, người phụ nữ có gò má cao thường rất lận đận trong đường tình duyên. Người đời vẫn quan niệm rằng, người có gò má cao là người có tướng sát phu. Hơn nữa, gò má cao cũng khiến cho gương mặt nhìn xương xẩu, những người có gò má cao nên khắc phục nhược điểm này bằng cách độn thái dương, khi ấy khuôn mặt bạn sẽ trở nên đầy đặn hơn, bớt khắc khổ hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments