Tin tức‎ > ‎

ĐỘN CẰM V-LINE MANG LẠI NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN

Tạo dáng cằm V line đang ngày càng chứng tỏ những ưu thế vượt trội không thể phủ nhận, vì thế Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông từ lâu đã tiếp cận và cập nhật những kỹ thuật mới nhất về phương pháp độn cằm này. Giờ đây, không cần phải đến Hàn Quốc bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm với quy trình, kỹ thuật, công nghệ hoàn toàn giống với ca phẫu thuật được tiến hành tại Hải Phòng. Và quan trọng hơn, hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sức khỏe luôn được đảm bảo như khi bạn tiến hành phẫu thuật độn cằm V line tại Hải Phòng.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Phẫu thuật độn cằm V line tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông hướng tới xử lý và đặc biệt hiệu quả cao với các trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chẻ, giúp tạo hình gương mặt V line lí tưởng, cải thiện nhan sắc đáng kể cho các khách hàng. Thế nhưng, không phải bất kì ai cũng có một chiếc cằm như ý sau phẫu thuật. Tạm gác những vấn đề phía sau chiếc cằm đã “dao kéo”, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp độn cằm đang phổ biến nhất hiện nay.


Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật:

Được hiểu nôm na là đưa chất liệu độn (silicone định hình, Gore-tex, Medpor) vào bên trong cằm bạn, tạo nên khuôn cằm mới cho mặt. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Độn cằm bằng chất làm đầy Filler:

Độn cằm không phẫu thuật bằng Filler so với hình thức độn cằm bằng phẫu thuật lại đơn giản hơn nhiều, không tốn nhiều thời gian, không cần gây mê & thao tác nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo công nghệ độn cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm V line tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông  để được chi tiết hơn về quá trình thực hiện thẩm mỹ độn cằm này.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments