Tin tức‎ > ‎

DỊCH VỤ NỔI BẬT - NÂNG MŨI MEGADERM

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, nên có rất nhiều lý do khiến nhiều người muốn cải tạo hoàn toàn chiếc mũi để trông hài hòa và cân đối nhất với khuôn mặt. Nắm bắt được chính xác nhu cầu đó của hầu hết đối tượng khách hàng, trong quá trình phẫu thuật mũi, các bác sĩ sẽ có những thay đổi cụ thể trong cấu trúc mũi giúp mũi bạn đẹp hơn, mang lại sự cân đối hài hòa cho cả khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi là việc chỉnh sửa dáng mũi nhằm khắc phục những khiếm khuyết của mũi, nhưng nâng mũi lợi và hại gì không là sự băn khoăn, cân đo đong đếm của khách hàng khi muốn tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Với phương pháp Nâng mũi bọc Megaderm - Megaderm nhập khẩu từ Hàn Quốc được kiểm dịch của bộ y tế, các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông.

Nâng mũi bọc Mergaderm:

Là một chất liệu được cơ thể dung nạp cao, như một chất liệu tự thân không bị đào thải.

Tạo ra một tổ chức vững chắc, dầy thêm da sống mũi, đầu mũi, tạo cho mũi mềm mại, không bị đỏ, bóng đầu mũi, lộ sống mũi.

Là một bước đột phá, một giải pháp hữu hiệu để cải thiện độ cao, nâng sống mũi, khắc phục tình trạng mũi quá thấp, lệch, tẹt, nhỏ đầu mũi, to cánh mũi…

An toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài.

Hơn thế, sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn có được chiếc mũi xinh xắn đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động. Đây cũng chính là động lực để những ai có khiếm khuyết về mũi có thể tìm đến dịch vụ này.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments