Tin tức‎ > ‎

LỢI ÍCH ĐÁNG GIÁ SAU “PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC”

Mặc dù cái đẹp được quan niệm khác nhau theo mỗi người, tuy nhiên hình dung chung thì phụ nữ nào cũng ao ước sở hữu vóc dáng thon chuẩn, gương mặt thanh tú, đặc biệt là bộ ngực “phồn thực”. Nhưng không ít người chịu cảnh ngực “màn hình phẳng” thiếu hấp dẫn. Cải thiện vấn đề này nhanh chóng trong thời hiện đại không còn quá khó khi phẫu thuật nâng ngực ra đời. Đối với những cô gái ngực nhỏ thì đây là công cuộc làm đẹp “đáng được đầu tư” bởi không chỉ giúp ngực đẹp hơn mà còn mang lại những lợi ích “đáng giá” sau phẫu thuật nâng ngực.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực được mọi người biết và nhanh chóng tìm đến các thẩm mỹ viện để có được vòng 1 siêu chuẩn. Đương nhiên, ích lợi đạt được sẽ không tưởng. Nếu nâng ngực, bạn sẽ có:

·                     Nhanh chóng sở hữu bầu ngực đầy đặn, căng tròn

·                     Đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống sau phẫu thuật nâng ngực

·                     Dễ thành công hơn trong sự nghiệp

Không quá bàn luận về những lợi ích mà phụ nữ có thể nhận được sau phẫu thuật nâng ngực mà bàn về tâm lý của họ. Chắc chắn ai cũng hiểu, băn khoăn lớn nhất khi lựa chọn nâng ngực là vấn đề an toàn hay biến chứng ngực về sau. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực hiện đại ngày nay, vấn đề này không còn quá nặng nề. Điều này chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn sai công nghệ cũng như địa chỉ phẫu thuật nâng ngực. Hai vấn đề này quan trọng ngang nhau.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

– Phải lựa chọn đúng công nghệ: Với phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì từ vóc dáng, đặc điểm khuôn ngực khác biệt so với phương tây, đa phần là ngực nhỏ, lép, mỏng, thiếu cân đối nên phải lựa chọn công nghệ nâng ngực phù hợp.

– Phải chọn địa chỉ uy tín: Địa chỉ nâng ngực uy tín rất quan trọng vì đây là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và có tâm với nghề nghiệp. Hơn nữa, địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại, cũng như phòng hậu phẫu để chăm sóc sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tối đa cho mọi khách hàng.

Tại Hải Phòng, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông là địa chỉ hàng đầu, là sự tin cậy của khách hàng khi lựa chọn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi đáp ứng nhiều tiếu chí. Hiện nay, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông đang áp dụng thành công nâng ngực theo công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ Vũ Thành Đông sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo quy trình chuẩn tại phòng khám theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách  hàng.

Lưu ý: Phẫu thuật nâng ngực sẽ tiến hành gây mê và được thực hiện tại bệnh viện

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments