MẸO NHỎ NÂNG NGỰC CHẢY XỆNgực chảy xệ hay còn gọi là ngực mướp thường xuất hiện ở những bà mẹ sau sinh, theo gian bộ ngực căng tròn , quyến rũ ngày nào không giữ được nét thanh xuân, sự căng tròn mà trở nên xập xệ, chảy nhão làm chị em tự ti trong giao tiếp. Công nghệ nâng ngực chảy xệ ra đời đã giải quyết nỗi lo này cho chị em phù nữ. Ở phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cùng với độ chuyên môn cao của Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trả lại cho bạn “gò bồng đào”  căng tròn và quyến rũ như này nào.
 
Ưu điểm của nâng ngực chảy xệ
Thực hiện an toàn, hiệu quả chắc chắn
Không để lại sẹo, không đau đớn
Bầu ngực mềm mại tự nhiên nhất
Thời gian phục hồi nhanh, kết quả là mãi mãi.

Quy trình nâng ngực chảy xệ:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng ngực, xác định tình trạng cũng như cấp độ chảy xệ của ngực, tư vấn với khách hàng về phương pháp thực hiện, loại túi độn phù hợp, ddeer ngực trông mềm mại tự nhiên nhất và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật…
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Đảm bảo rằng bạn có đử sức khỏe để đáp ứng yêu cầu của ca phẫu thuật.
Bước 3: sát khuẩn, gây tê
Bác sĩ tiến hành gây tê cùng ngực để bạn không cảm thấy đau đớn, gây mê toàn thân để khách hàng thư giãn và thoải mái trong suốt ca phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Tùy vào cấp độ chảy xệ khách nhau, Bác sĩ sẽ có những đường mổ khác nhau.
Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.
Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.
Cấp 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.
Bước 5: Đặt túi ngực
Đây là bước quan trọng cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ và khâu lại (áp dụng với người có ngực nhỏ)
Để được tư vấn  và thăm khám miễn phí về nâng ngực, hãy liên hệ với chúng tôi Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng – Thận trọng – Chính xác – Đẹp .

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng