Tin tức‎ > ‎

MÔI XINH QUYẾN RŨ

Sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm và quyến rũ luôn là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi môi đẹp như ý muốn. Làn môi quá dày hoặc quá thô không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà nó còn khiến nhiều chị em mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện.


Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng ra đời sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi môi quyến rũ, cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt. Đây hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm phần quyến rũ.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Ưu điểm của phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng

 - Đôi môi xinh xắn và nữ tính: Chỉ với thủ thuật cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi thô, dày thành mỏng với những đường cong lôi cuốn, bạn sẽ sở hữu đôi môi hoàn toàn tự nhiên và nữ tính.

- Kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác tối đa: Mọi thao tác thực hiện đều được tiến hành bởi các bác sỹ uy tín, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ tuyệt đối theo chuẩn mực y tế, đảm bảo an toàn tối đa.

- Hiệu quả lâu dài: Chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ sở hữu dáng môi đẹp tự nhiên mà không cần chỉnh sửa.

Với phương pháp phẫu thuật môi hoàn toàn là cuộc tiểu phẫu nhưng mang lại những ưu điểm cao khiến khuôn mặt chị em trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments