Tin tức‎ > ‎

NÂNG CUNG MÀY: SỬA ĐIỂM NHỎ - CẢI THIỆN LỚN CHO KHUÔN MẶT

Đa số mọi người đều thấy được sự “tàn phá” của thời gian với vẻ bề ngoài, và rất nhiều người chăm chút, tìm mọi biện pháp để chống lại sự lão hóa trên cơ thể, khuôn mặt. Tuy nhiên, có một chi tiết quan trọng trên gương mặt mà chúng ta thường bỏ qua: đôi cung mày. Sau tuổi 30, không chỉ da vùng má, mắt, trán, cổ bị giãn, chùng nhão mà phần cung mày và mí mắt cũng sẽ bị sụp. Cung mày, mí mắt sụp là nguyên nhân khiến cho đôi mắt bớt quyến rũ, kém linh hoạt, gương mặt mệt mỏi, buồn bã và già đi trông thấy.

Phương pháp truyền thống để cải thiện tình trạng sụp cung mày, sụp mí là phẫu thuật nâng cung mày. Phẫu thuật Nâng cung mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn. Phẫu thuật nâng cung mày còn nhằm sửa lại khiếm khuyết khi xăm chân mày bị hỏng, trả lại cho bạn 10 năm tuổi xuân nhờ công nghệ nâng cung mày.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng được tiến hành bằng cách đo vẽ phần da dư và tạo dáng, gây tê tại chỗ, dọc theo cung mày, đường cắt đi sát phía trên cung mày, cắt bỏ phần da dư phía trên cung mày, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Dưới đây là 3 cách nâng cung mày đơn giản và hiện đại:

- Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn

- Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới

- Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt

Chỉ với 45-60 điều trị nhẹ nhàng, bạn đã có được một cung mày ưng ý mà không phải lo lắng về các rủi ro của phương pháp phẫu thuật như sẹo, nhiễm trùng, độ cao hai mắt không đều hay chân mày quá cao hoặc quá thấp. Vùng da quanh mắt sẽ căng mượt giúp cho đôi mắt bạn thêm linh hoạt và quyến rũ hơn.

Tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Kết quả đẹp sau 2-3 tuần.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments