Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi ở hải phòng đẹp an toàn uy tínTheo Bác sĩ Đông – Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi ở Hải Phòng, dù nâng mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại đòi hỏi cao về trình độ tay nghề bác sĩ; Công nghệ nâng mũi hiện đại; Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế; Chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn; … 

Đó là những tiêu chí cũng như yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng đẹp và an toàn dựa vào những tiêu chí cụ thể sau đây:


  • Trình độ tay nghề bác sĩ: Bác sĩ thẩm mỹ phải là người được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn cao.
  • Kỹ thuật nâng mũi hiện đại tiên tiến: Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S-line 4D, bọc sụn Hàn Quốc,  đặc biệt là nâng mũi S-line 2  lớp Double-S BioCell là một công nghệ mới nhất, được nghiên cứu và thẩm định từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và độ ưng ý cho người sử dụng.
  • Địa điểm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động: Điều quan trọng đảm bảo địa chỉ uy tín, an toàn, là phải được cấp phép từ Bộ Y tế.
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ chuyên nghiệp bảo đảm đã được vô trùng trước khi thực hiện. 

 Địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng đẹp, an toàn và uy tín?


>> Nâng mũi tại Hải Phòng

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng


Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi, trong đó địa chỉ nâng mũi ở Hải Phòng đẹp, an toàn và uy tín được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao đó là thẩm mĩ viện Bs. Đông

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm cùng ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển. Ngoài ra, Bs. Đông còn là viện thẩm mỹ tuân thủ quy trình an toàn và được cấp phép của Sở Y tế Hải Phòng. Bs. Đông đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn được khách hàng tín nhiệm nhiều năm nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, bạn mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở Hải Phòng. Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:


Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng