Tin tức‎ > ‎

NÂNG MŨI TẠI HẢI PHÒNG

Gương mặt toả sáng nhờ mũi đẹp

Nằm vị trí trung tâm gương mặt, chiếc mũi mang yếu tố quyết định cho một gương mặt đẹp, sang trọng, sáng sủa. Đầu tư để có được chiếc mũi dáng S-line hoàn hảo như các ngôi sao Hàn Quốc là lựa chọn làm đẹp thông minh đối với những ai có chiếc mũi kém xinh.

Theo nhân tướng học, một chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi vừa phải, cân đối, hài hoà với khuôn mặt được coi là quý tướng. Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Phòng khám Phẫu thuật thẫm mỹ Ths, Bs Vũ Thành Đông đã và đang mang đến cho phụ nữ Việt chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú, giúp cho gương mặt như được toả sáng.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Từ trước tới nay, tại Việt Nam, mọi người vẫn thường quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa chỉ đơn giản là đặt chất liệu độn cao sống mũi. Trên thực tế, một chiếc mũi đẹp phải là một sự kết hợp hài hoà giữa các thành phần cấu thành nên chiếc mũi, đó là: sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo phương pháp Hàn Quốc có điểm khác biệt cơ bản, đó là quan điểm phẫu thuật, họ phẫu thuật cắt cánh mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hoà giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Để làm được điều này, Bác sỹ phẫu thuật phải được đào tạo cơ bản về phẫu thuật tạo hình, nhiều năm kinh nghiệm và còn có con mắt mỹ thuật.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi 


Phương pháp nâng mũi hiệu quả hoàn hảo như sao Hàn Quốc

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người, Bác sĩ tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Nâng mũi kết hợp với chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi hoàn hảo, có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng khuôn mặt. Bàn tay vàng và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm cho chị, em phụ nữ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, hoàn hảo chuẩn xác đến từng milimet.

Đẹp, sang, an toàn tuyệt đối

Điểm đặc biệt của một số phương pháp nâng mũi như S-line là các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân, lấy từ sụn tai, sụn sườn rất an toàn với cơ thể. Phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu, đem lại kết quả nâng mũi mỹ mãn, ổn định, bền đẹp, không lộ sẹo về sau. Công nghệ S-line cho phép thay đổi dáng mũi hoàn hảo nhất, không phải chỉnh sửa, khách hàng chỉ cần một lần phẫu thuật để đạt được chiếc mũi đẹp, hoàn hảo.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments