Tin tức‎ > ‎

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM

Khuôn mặt đẹp luôn là tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh và sẽ thực sự nổi bật giữa đám đông. Những năm gần đây, nét đẹp “không son phấn” được đặt lên cao, người người nhà nhà tìm mọi cách để trông tự nhiên nhất. Và xu hướng mặt V-line đã là trào lưu cực kì hot - trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp của Việt Nam. Một khuôn mặt đẹp theo chuẩn V line hiện nay không thể nào thiếu khuôn cằm chữ V thon gọn, bắt mắt. Tuy nhiên do khung xương châu Á thường có cằm ngắn, cấu trúc cơ hàm to và bạnh ra khiến khuôn mặt bầu bĩnh, kém thanh thoát nên rất ít phụ nữ may mắn sở hữu một gương mặt V-line.

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ làm đẹp phát triển, tạo điều kiện cho nhiều nàng đến gần giấc mơ “đẹp không cần son phấn” hơn. Trong đó, phẫu thuật gọt cằm hoặc độn cằm được đa số phụ nữ chọn để tạo hình V-line. Nhưng phẫu thuật luôn đi đôi với những rủi ro về kết quả cũng như các biến chứng, di chứng hậu phẫu.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Với phương pháp ‘độn cằm” mới, hiện đại và an toàn, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.si, B.si Vũ Thành Đông - một phòng khám được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Phòng khám với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, phòng khám còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi nhiệt tình, thân thiện, kín đáo, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Không chỉ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông luôn luôn hướng tới dịch vụ phát triển khách hàng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, tận tình, chú đáo, thân thiện. Chúng tôi sẽ biến quá trình khám, làm đẹp của khách hàng trở thành thời gian nghỉ dưỡng thực thụ. Một điều quan trọng hơn, những ai đã đến với Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông sẽ luôn cảm nhận và có một niềm tin rằng: Chúng tôi là một người bạn đồng hành đáng tin cậy luôn bảo vệ và giữ gìn nét thanh xuân của mỗi khách hàng.

Đến với chúng tôi, không những bạn sở hữu chiếc cằm V-line lí tưởng, tự nhiên mà còn giúp gương mặt bạn trẻ hơn đến vài tuổi, gây thiện cảm với người đối diện.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments