Tin tức‎ > ‎

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

Phụ nữ có gò má cao thường rất lận đận trong đường tình duyên. Người đời vẫn quan niệm rằng, người có gò má cao là người có tướng sát phu. Phẫu thuật độn má hóp hay còn gọi là phẫu thuật nâng gò má hàn quốc. Đây là kỹ thuật phẫu thuật đưa chất độn nâng gò má vào đúng vị trí, khắc phục gò má hóp, nâng gò má lên vị trí cân đối, hài hòa, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.


+ Quy trình nâng cao gò má hóp:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đầy đủ những yếu tố để phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn.

Không những thế, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại hình ảnh cấu trúc xương gò má hóp, từ đó bác sĩ có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất trong quá trình thực hiện, giúp cho kỹ thuật tiến hành đơn giản hơn, đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Kỹ thuật phẫu thuật độn má hóp được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác cắt gọt nhẹ nhàng để đưa chất liệu nâng gò má vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

+ Chất liệu nâng cao gò má hóp:

Sử dụng chất liệu nâng gò má hóp công nghệ Hàn Quốc, bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề làm đầy má hóp bao nhiêu tiền, có đắt không cũng như chất liệu nâng gò má hóp.

Bởi vì, chất liệu sử dụng để nâng gò má hóp hiện nay đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, không biến chứng. Chất liệu được sử dụng là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích tốt với cơ thể, không biến chứng, không dị ứng, không nguy hiểm.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn má hóp bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments