Tin tức‎ > ‎

Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

3 Phương pháp phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

Cung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, cung mày càng xuống thấp do da bị chảy xệ, chùng cơ trán - cơ vòng mắt làm vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã.

Phẫu thuật Nâng cung mày Hải Phòng giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn. Phẫu thuật nâng cung mày còn nhằm sửa lại khiếm khuyết khi xăm chân mày bị hỏng.

Ngoài ra, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhiều phụ nữ trẻ thích cung mày với phần đuôi mày được nâng cao, làm đôi mẳt trông to hơn, sinh động hơn.

Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng được tiến hành bằng cách đo vẽ phần da dư và tạo dáng, gây tê tại chỗ, dọc theo cung mày, đường cắt đi sát phía trên cung mày, cắt bỏ phần da dư phía trên cung mày, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian kéo dài 45-60 phút.


>> Nâng mũi tại Hải Phòng

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Có ba cách nâng cung mày:

- Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn. Phương pháp này có thể để lại sẹo nhỏ phía trên chân mày. Nhưng sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

- Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng da phía trên, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới.


- Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, nó còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng đều là phẫu thuật nhỏ, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Kết quả đẹp sau 2-3 tuần

Kết quả đạt được:

+ Đường chân mày mới tạo phù hợp với khuôn mặt, cặp mắt và đều hai bên.

+ Không tạo cặp chân mày dữ (nâng quá cao).

+ Đường cắt sát chân mày phải mờ dần và mất đi từ 3 đến 6 tháng.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật vết thương được thay băng, uống thuốc 7 ngày. Cắt chỉ sau 5 ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, bạn mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng. Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

 

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn/

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng