Tin tức‎ > ‎

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Khi được hỏi thì các chị em đều trả lời rằng họ thấy tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, săn chắc còn các quý ông lại nói rằng nơi quyến rũ nhất, thu hút ánh nhìn của chị em nhất chính là vòng 1. Tuy nhiên không phải vòng 1 nào cũng ghi điểm, cũng khiến chị em trở nên tự tin hơn. Ngày nay, có nhiều cách để chị em cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu vòng 1 lí tưởng, chuẩn số đo sắc đẹp quốc tế. Nhiều chị em nhận biết được điều này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ những không phải chỗ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng để chị em tin tưởng tìm đến. Biết được điều đó, Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông ra đời, góp phần giúp phái đẹp sửa sang, khắc phục những khiếm khuyết và hoàn thiện theo những chuẩn mực của phái đẹp. Thay vì việc áp dụng bằng phương pháp dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng sẽ chia sẻ bài tập thể dục cho vòng một, căng tròn, săn chắc tại nhà nhé:

Bài 1: Chống đẩy

Đây là tư thế cơ bản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bắt đầu bằng hai tay dưới hai vai và hai mũi chân chống đất, hai chân rộng bằng hông. Hạ thân người xuống thật nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn chỉ cách sàn vài centiment, sau đó đẩy ngược thân người lên. Ở tư thế này, bạn ngồi hoặc đứng, nghiêng thân người trên về phía trước và hai tay nắm hai tạ tay giơ lên phía trước người. Hai tay hơi cong, nâng từ từ hai tạ tay cho tới khi nào cùi chỏ ngang vai, sau đó hạ thấp hai tay xuống lại vị trí ban đầu.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Bài 3: chèo thuyền ngược

Bắt đầu bằng tư thế hít đất với mỗi cặp tạ tay ở mỗi tay. Nâng 1 tay giữ ta lên càng cao càng tốt, căng cơ bụng và xương bả vai căng lại. Giữ trong 1 giây, sau đó đưa tạ xuống mặt đất và lặp lại cho bên còn lại.

Bài 4: ngực bướm ép hai vai

Đứng hai chông rộng bằng hông, cong hai tay tạo 1 góc độ, cùi chỏ ngang vai, lòng bàn tay hướng vào nhau. Mở hai cùi chỏ ra hai bên sao cho hai lòng bàn tay hướng về phía trước, vẫn giữ 1 góc 90 độ. Đẩy tạ lên cho tới khi nào hai tay duỗi thẳng trên đầu. Nhẹ nhàng hạ xuống và quay trở lại vị trí ban đầu.

Bài 5: Duỗi ngực:

Tư thế này rất đơn giản là hai tay nắm chặt phía sau lưng, duỗi thẳng hai tay, và đẩy ra càng xa càng tốt miễn sao cảm thấy thoải mái. Đầu nâng cao và thẳng, giữ trong 20-30 giây. Để có được vòng 1 săn chắc và gợi cảm trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng.

Tuy nhiên tập thể dục cần kiên trì và chỉ cải thiện được một phần nhỏ, nếu muốn hoàn hảo và nhanh chóng, bạn hãy đến Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Th.sĩ, B.sĩ Vũ Thành Đông

Lưu ý: Phẫu thuật nâng ngực sẽ tiến hành gây mê và được thực hiện tại bệnh viện

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments