Đôi mắt tròn to nếp mí rõ nét như các thần tượng là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ. Làm sao để thực hiện được ao ước đó? Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp như mong ước? Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại thì việc tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn từng li không còn khó khăn tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng.

Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật
Làm thế nào để có mắt 2 mí ? – Nếu từ lâu, bạn đã từng mơ ước có được đôi mắt 2 mí đẹp như các ngôi sao thần tượng xứ Kim Chi thì điều đó giờ không hề khó. Chỉ với 15 phút thực hiện nhờ kỹ thuật làm mắt 2 mí không phẫu thuật là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trên cả mong đợi. Với những ưu điểm hết sức tuyệt vời như:
– Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch:
 
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Multi-Point được thực hiện đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Ngay trên đường cung bấm mí mới được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách đều nhau bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường – Multi-Point tạo mắt 2 mí bằng nhiều điểm nhấn đa điểm kéo dài phần đầu và đuôi mắt cân xứng. Các điểm khóa chắc chắn kéo dài duy trì hiệu quả vĩnh viễn dài lâu.
– Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng:
Phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15-20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí ưng ý, hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
– Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mang lại hiệu quả vĩnh viễn:
 
Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.
3. Kiểm chứng kết quả công nghệ tạo mắt 2 mí
Bấm mí Hàn Quốc Multi-Point – Công nghệ tạo mắt 2 mí bồ câu không phẫu thuật tiên tiến được phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng áp dụng tại Hải Phòng đã đem lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp ngoài mong đợi. Và thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được sau khi sử dụng dịch vụ bấm mí tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng.
Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 090.422.0457

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng