Tin tức‎ > ‎

Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

4 điểm lợi bất cập hại từ phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng là phương pháp mang lại vẻ ngoài đẹp cho các chị em phụ nữ, thậm chí còn thay đổi cả cuộc sống của họ. Tuy nhiên, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang lại tác hại rất lớn cho cơ thể.

Hãy tìm hiểu những hệ quả cùng với phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng nhé!

Mũi hỏng, biến dạng vì silicon dỏm

Một vài bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề kém hoặc vì tiền mà sử dụng những chất làm đầy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cho những ca nâng mũi của khách hàng. Biến chứng đem lại là trường hợp chất độn bị biến chất, mũi chảy mủ, bị lệch mũi thậm chí dẫn đến nhiễm trùng & hoại tử.

Ngực biến dạng 

Đã có vô số các ca phẫu thuật rút túi silicon nâng ngực diễn ra & hầu hết là do tay nghề bác sĩ kém hoặc chất độn không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hậu quả của những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng này mang lại thật sự đáng sợ: túi độn trôi ra sau lưng, trôi xuống khoang bụng, ngực bị biến dạng, lệch, silicon chảy ra ngoài gây nhiễm trùng.

Nếu chất độn được đưa vào ngực là loại kém chất lượng & không được công nhận sẽ khiến ngực biến dạng, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng con người


>> Nâng mũi tại Hải Phòng

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Gò má bị nhiễm trùng vì chất làm đầy kém chất lượng

Một trường hợp điển hình cho điều này là chị Hằng, 43 tuổi (Hải Dương) đã tiêm chất làm đầy vào gò má để có khuôn mặt thanh thoát hơn tại một thẩm mĩ viện không có uy tín. Tuy nhiên, 2 tháng sau khi tiêm, khối chất làm đầy ở hai bên gò má bị teo nhỏ lại chỉ bằng chiếc thìa cà phê, khiến khuôn mặt bị biến dạng. Chị tiếp tục tiêm để cứu vãn tình hình nhưng lại không thành công vì khuôn mặt đã bị nhiễm trùng. Chị buộc phải tháo toàn bộ lượng chất làm đầy đã từng tiêm vào mặt và thực hiện phẫu thuật tái tạo gò má.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao nếu không bệnh nhân sẽ là ngươi chịu hậu quả

 

Mắt sưng vù 

Những hình ảnh bệnh nhân với đôi mắt sưng vù, tụ máu & đỏ ửng do biến chứng sau khi làm phẫu thuật mắt hai mí xuất hiện nhiều trên mạng. Điều này chính là hồi chuông cảnh báo bạn gái quá ham mê tân trang nhan sắc mà bỏ qua yếu tố an toàn, không cân nhắc chi phí đi kèm chất lượng mà chọn những nơi không đủ tiêu chuẩn.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, vì vậy hãy cẩn thận khi có ý định chỉnh sửa đôi mắt của mình

Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng hiện nay đã trở nên khá quen thuộc và nhận được sự khuyến khích nhiều hơn. Với một số trường hợp hiếm hoi, phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng thực sự đã thay đổi số phận của bạn gái, tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ trước khi tiến hành thực hiện chỉnh sửa vì nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, bạn mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật chỉnh hình uy tín tại Hải Phòng. Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:


Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng