Tin tức‎ > ‎

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

Khi nào cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng?

Xếp sau nhu cầu hút mỡ bụng, nâng ngực và sửa mũi, khách hàng của các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng cũng rất chú trọng đến đôi mắt của mình.

Đôi mắt là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt. Các vùng da trùng, rũ xuống của mí trên cùng với các túi mỡ của mí dưới làm khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua... Vậy thời điểm nào bạn cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng để giúp đôi mắt lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, linh hoạt như ngày nào?

Trường hợp nào nên phẫu thuật thẩm mỹ đối với đôi mắt?

Thứ nhất: Sụp mí có thể do bệnh lí hoặc do bẩm sinh.

Thứ hai: Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

Thứ ba: Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da dư đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông).

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng lấy mỡ mí mắt và cắt da dư


Những trường hợp da dư nhiều và có mỡ ở mí trên và mí dưới thì phải cắt bỏ lớp da thừa lấy mỡ & cắt da dư tạo lại mí đôi. Những đường may sẽ khéo léo ẩn vào đường rãnh mi trên và nằm sát lông mi dưới trông rất tự nhiên. Những thao tác này tạo cho đôi mắt nét trẻ trung, tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật.
>> Nâng mũi tại Hải Phòng

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải phòng có phức tạp không?

Tất cả những phẫu thuật mí mắt đều rất đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Thời gian làm cả 2 mí là 1 giờ. Sau khi phẫu thuật xong cần uống thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau và sau 1 tuần cắt chỉ. Có thể chườm đá lạnh tại chỗ sau khi mổ trong vòng 24 đến 36 giờ để giảm sưng và giảm đau.

Lưu ý:

- Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đến làm phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu. Có thể là một bệnh viện chuyên khoa, cũng có thể là thẩm mỹ viện tư nhân, nhưng phải là nơi có giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền là Sở y tế hoặc Bộ y tế.

- Bạn phải có thời gian thăm quan thực tế xem phòng phẫu thuật có đầy đủ các thiết bị y tế đồng thời có đảm bảo vệ sinh không.

- Đừng quyết định vội vàng, vì đây không phải là những phẫu thuật cấp cứu, khẩn cấp

- Cần gặp bác sĩ sẽ trực tiếp làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng để có lời khuyên thích hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp, bạn mong muốn tìm địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hải Phòng. Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

 

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn/

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng