Bạn thiếu tự tin trong giao tiếp vì chứng bệnh “rau mùi” đáng sợ. Bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc và mẹo đân gian mà chưa khỏi. Phẫu thuật triệt hôi nách là cách loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi. Cùng Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng tìm hiểu phương pháp triệt tận gốc chứng bệnh này nhé.
 
Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách truyền thống
- Cắt tuyến mồ hôi
Bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch dài nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong, nhược điểm của phương pháp này đó là cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. Vì thế phương pháp này hiện hay không được lựa chọn.

- Phẫu thuật laser
Phẫu thuật chữa trị hôi nách bằng Laser là cách sử dụng  tia  quang học để đốt cháy các tuyến mồ hôi từng chút một dưới da cánh tay. Phương pháp này có thể không hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi trên cơ thể, tác dụng điều trị không đồng đều, nếu hoạt động không đúng cách rất dễ gây tổn thương và để lại sẹo trên da.
- Phẫu thuật theo công nghệ nội soi.
Phẫu thuật theo công nghệ nội soi được xem là bước đột phá lớn trong nền y học hiện đại nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống.Phương pháp này được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả mà công nghệ mang lại.
 
Ưu điểm của phương pháp này:
Hiệu quả tối ưu
Nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối
Không để lại sẹo
Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật triệt hôi nách bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng