Phòng khám nâng mũi tại hải phòng uy tín nhấtCánh mũi to bé sẽ làm khuôn mặt của bạn mất cân đối và trở nên xấu xí. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp an toàn giúp bạn sở hữu chiếc mũi chữ A trông thon gọn và hài hóa với khuôn mặt. Phương pháp này đã được áp dụng thành công trên rất nhiều khách hàng tại phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng, hôm nay hãy cùng tìm hiểu về quy trình thu gọn cánh mũi nhé.
 
http://thammyhaiphong.sbl.vn/tin-tuc
Bước 1: thăm khám, tư vấn
Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây to, nhỏ cánh mũi, sac định mức độ thô và tính toán ra tỷ lệ hợp lý để chỉnh sửa. Bác sỹ sẽ  tư vấn quy trình, kỹ thuật thu gọn cánh mũi để bạn yên tâm thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: đo và xác định phần cánh mũi thu gọn
Sau khi tính toán tỷ lệ to nhỏ của cánh mũi, thừa ở vị trí nào sẽ đo vẽ trực tiếp lên mũi để thực hiện phẫu thuật chính xác nhất. Thu gọn đều 2 cánh mũi.
Bước 3: sát khuẩn, gây tê cục bộ
Tuy chỉ là một phẫu thuật nhỏ nhưng để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ gây sát khuẩn trong và ngoài mũi và gây tê.
Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi
Trong quá trình khám, bác sĩ sẽ tư vấn  để giúp bạn lựa chọn phương án phẫu thuật thích hợp. 
Trong trường hợp cánh mũi dày, to: bác sĩ tiến hành cắt bỏ một phần chân cánh mũi dày. Kỹ thuật này có cự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế xâm lấn, tổn thương.
Trong trường hợp mũi rộng, thô và bè ngang: bác sĩ tiến hành thu ngỏ cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi. Kỹ thuật thực hiện được tiến hành sát chân mũi, dấu tích thẩm mỹ được dấu vào trong, đảm bảo không lộ sẹo ra ngoài.
Kết quả thu gọn cánh mũi dần ổn định sau 5 – 7 ngày, mũi thon gọn dần lộ rõ, cho mũi đẹp, thanh tú như mong muốn. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác, an toàn, không biến chứng về sau. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.
 
Để đảm bảo kết quả thu gọn cánh mũi như ý hãy đến với phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng để được trực tiếp thăm khám và tư vấn lộ trình điều trị.

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng