Rất nhiều người bị  tai biến da hoặc sẹo lồi to hơn khi dùng kỹ thuật mài mòn hoặc laser tại mỹ viện. Nhưng phẫu thuật là cách duy nhất  để làm sẹo biến mất sẹo đó là sắt bỏ rồi khâu hoặc ghép da. Phương pháp sửa sẹo lồi mà phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng đang áp dụng không chỉ khắc phục những vết sẹo lồi xấu xí mà còn không gây nguy hại đến vùng da xung quanh cũng như gây nguy hại cho cơ thể. 
 
Trường hợp phẫu thuật sẹo lồi
Sẹo lồi trên mặt hoặc trên những phân vùng da khác trên cơ thể
Người bị sẹo lồi lâu năm hoặc mới bị sẹo lồi
Người bị sẹo lồi với kích thước lớn
Đã từng điều trị sẹo lồi nhưng không có kết quả

Phương pháp trị sẹp lồi được áp dụng
Khâu thẩm mỹ: Nếu sẹo nhỏ, sau khi cắt, bác sĩ sẽ khâu luồn dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài, không có vết chỉ. Có trường hợp không cần dùng chỉ mà lấy keo sinh học dán hai mép lại. Biện pháp này rất lý tưởng cho vùng mặt.
Chuyển vạt da: Dùng cho các trường hợp sẹo to, lồi. Sau khi cắt sẹo, dùng vạt da bên cạnh chuyển lên ghép vào.

Ghép da tự thân: Lấy da chỗ khác ghép vào vùng bị cắt do sẹo.
Ghép da nhân tạo: Dùng cho trường hợp vùng sẹo quá rộng. Sau khi ghép da nhân tạo, bác sĩ sẽ phủ lên môt lớp da mỏng lấy từ đùi hoặc đầu...
Giãn da: Áp dụng cho trường hợp sẹo to và ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.
Vi phẫu: Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.
Tác dụng mang lại khi sửa sẹo lồi:
Trả lại làn da phẳng, mịn màng, đều màu
An toàn cho cơ thể
Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tư vấn miễn phí trực tuyến

Email: [email protected]

Hotline : 090 422 04 57

Website: http://thammyhaiphong.sbl.vn

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng