Tin tức‎ > ‎

TẠI SAO TÔI NEN LÀM ĐẸP ĐÔI MẮT?

Có lẽ vì mắt là cửa số của tâm hồn nên 70% đàn ông được hỏi đều trả lời khi nhìn vào phụ nữ họ luôn nhìn vào cặp mắt - điều quyến rũ họ nhất, chứ không phải vòng 1, 2 hay 3 như mọi người nhầm tưởng.

Có nhiều phụ nữ tìm đến giải pháp làm đẹp cho đôi mắt nhưng lại bị kết quả ngược lại, đôi mắt bị mở to như trợn mắt lên, lộ sẹo. Thực ra, để có được một đôi mắt đẹp, phụ thuộc gần như 99% vào tay nghề của bác sĩ. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc làm đẹp đôi mắt, Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Ths, Bs Vũ Thành Đông với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, am hiểu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ tạo cho bạn một đôi mắt đẹp, quyến rũ. Rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng với sự kỳ diệu mà các bác sĩ tại Phòng khám làm cho họ. Mắt một mí trở thành hai mí, mắt nhỏ sẽ mở to hơn, hai mắt đều nhau, mắt sụp mí đã hết sụp, lấy da thừa không dấu vết để lại. Mắt phẫu thuật bị hỏng, bị trợn trước đây thành không trợn. Phẫu thuật chỉ 1 tuần sẽ hết sưng, sau 1 tháng mắt sẽ đẹp, sau 3 tháng mắt đẹp hoàn toàn tự nhiên, không để lại sẹo. Nếu ai chưa gặp bạn trước đây không hề nhận ra phẫu thuật này. Còn với việc lấy bọng mắt hoàn toàn không sưng, không đau, chỉ sau 1 tuần khi lấy đi bọng mắt gương mặt của bạn có thể trẻ ra đến 10 tuổi.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Trên thực tế, phẫu thuật mắt hai mí, bọng mắt hay làm cho mắt to hơn là những loại phẫu thuật không phức tạp nhưng lại đòi hỏi kỹ năng và tay nghề của người bác sỹ rất cao. Tuỳ theo từng khách hàng với các đặc điểm khác nhau độ tuổi, cấu trúc khuôn mặt, bác sỹ sẽ đưa ra những tư vấn đem lại an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt với những chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám, giúp cho khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Càng can thiệp sớm, mắt bạn sẽ càng tự nhiên và nhanh phục hồi hơn. Bởi khi tiến hành can thiệp sớm vào vùng mắt, do da ở độ tuổi trẻ đàn hồi rất tốt sẽ thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục sớm sau phẫu thuật. Đồng thời, phẫu thuật sớm cũng giúp mang lại sự tự nhiên hơn cho mắt do không phải can thiệp quá sâu vào cấu trúc vốn có và khả năng tự hồi phục của tuổi trẻ cao hơn phụ nữ có tuổi.


Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thì ai cũng phải công nhận nó là số 1 hiện nay. Có khuôn mặt đẹp với các đường nét hài hoà là mong muốn của rất nhiều người, không phân biệt đàn ông hay phụ nữ, độ tuổi trẻ hay già. Tuy nhiên, càng trẻ, nhu cầu làm đẹp và sự mong muốn có một khuôn mặt đẹp càng mạnh mẽ. Bởi đây là lứa tuổi mà sự tự khẳng định mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu chưa vừa ý với các đường nét trên khuôn mặt mình, bạn hoàn toàn có thể can thiệp bằng phẩu thuật thẩm mỹ. Bằng cách này, các bạn trẻ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống, từ đó làm mình đẹp hơn trong mắt người khác giới. Điều này sẽ mang lại cơ hội gặp được ý trung nhân lý tưởng và có một cuộc sống hạnh phúc hơn trong tương lai.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments