Tin tức‎ > ‎

THAY ĐỔI GƯƠNG MẶT VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐỘN THÁI DƯƠNG

Độn thái dương chính là kỹ thuật làm đẹp đảm bảo an toàn, nhanh chóng cho các chị em gặp phải tình trạng thái dương bị lõm, hóp, không đều. Ngoài ra việc thái dương không được đầy đặn cũng khiến cho vẻ đẹp tổng thể trên khuôn mặt bị giảm sút.

Thái dương là một trong những nhân tố cấu thành nên vẻ đẹp hoàn hảo của mỗi người. Khi thái dương đầy đặn gương mặt bạn sẽ được căng ra, tạo nên vẻ phúc hậu, hiền hòa kéo theo cả vùng trán rạng ngời chứa đựng tố chất của một trí tuệ thông minh, nhạy bén.

Tuy nhiên khi phần thái dương bị hóp toàn bộ gương mặt sẽ thay đổi, vùng da từ thái dương xuống gò má sẽ bị kéo sát khiến khuôn mặt trở thành hình quả lê mất cân đối, phản cảm, vùng trán theo đó cũng nhỏ hẹp trông khắc khổ, già nua và không phúc hậu.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

Tình trạng thái dương không cân đối còn khiến gò má cao lên, dữ dằn hơn, để lại nhiều ấn tượng không tốt cho đối phương. Quan niệm dân gian còn cho rằng người có gò má cao mang trong mình tướng “sát phu-không may mắn, lận đận trong tình yêu và hạnh phúc gia đình”.

 Nhiều chị em thường che khuyết điểm bằng cách trang điểm dày lên tuy nhiên đó chỉ là phương pháp ngày 1 ngày 2, không thể cải thiện được tình hình cũng như không thể xóa đi quan niệm xưa bằng cách trang điểm. Do đó độn thái dương là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

 Phẫu thuật thẩm mỹ độn thái dương sẽ cải thiện hoàn toàn những tình trạng khuyết điểm mà bạn đang mắc phải giúp thái dương đầy đặn hơn, tạo nét trẻ trung, xinh đẹp, từ đó góp phần giúp khổ chủ thêm tự tin và may mắn hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments