Tin tức‎ > ‎

TRẺ HOÁ DA CÔNG NGHỆ CAO

Bước sang tuổi 30, làn da trở nên lão hóa dần và xuất hiện nhiều nếp nhăn, thâm nám trên da. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện trẻ hóa da nhanh chóng tại phẫu thuật thẩm mỹ Ths, Bs, Vũ Thành Đông là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ trên gương mặt.

Hướng tới mục tiêu tạo ra trào lưu chăm sóc da và trẻ hóa da một cách văn minh, tiên tiến, Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ liên tục cập nhật những công nghệ trị liệu da hiện đại, tiên tiến thế giới về Việt Nam. 

Với sự tư vấn của Bác sĩ đầu ngành của Việt Nam trong việc xây dựng cơ sở vật chất, quy trình làm việc theo tiêu chuẩn Quốc tế, Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Trẻ hóa da là một trong các ứng dụng tiên tiến của công nghệ thẩm mỹ nhằm giải quyết các vấn đề về nếp nhăn, lão hóa da, da sẹo do mụn trứng cá, da bị hư hại do các tác động của thời tiết của môi trường làm việc. Đây là quá trình diễn ra liên tục, lượng collagen và elastin dưới da bị suy giảm đáng kể và khiến cho da mặt bị chảy xệ, xuất hiện các nếp nhăn, thâm nám… Bởi vậy, mục đích và tác dụng chính của trẻ hóa da là kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da, giữ nguyên vẻ tươi tắn mịn màng vốn có của làn da như thời con gái.

Kết quả sau điều trị trẻ hóa da.


>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải PhòngTrẻ hóa da bằng công nghệ cao được đánh giá là phương pháp cho hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp tác động một cách toàn diện vào làn da, cải thiện và làm trẻ hóa da một cách tốt nhất. Kết quả được thể hiện quả sau:

 * Tái tạo lại các tế bào da một cách hiệu quả, an toàn.

 * Cung cấp, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.

 * Tái tạo và phục hồi nét thanh xuân cho làn da.

Được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong điều trị trẻ hóa da, Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Ths, Bs Vũ Thành Đông đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ trẻ hóa da giúp da nhanh chóng được cải thiện rõ rệt nhờ khả năng tái tạo da nhanh, an tòan cho các khách hàng vốn không có nhiều thời gian, nhất là việc không để quá trình trị liệu ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hiện tại. Chỉ sau tối thiểu một tháng trị liệu, khách hàng đã đạt được kết quả làn da của mình ngày một trẻ trung trở lại. Với liệu pháp điều trị da bằng các công nghệ mới, Phòng khám Phẫu thuật thẫm mỹ tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng nhất tới quí khách hàng, làn da được trẻ hóa, trở nên mịn màng và tươi sáng.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments