Tin tức‎ > ‎

TỰ TIN VỚI MỌI GÓC NHÌN

Phẫu thuật thẩm mĩ những năm gần đây đang rất thịnh hành, khi nhu cầu làm đẹp của các chị em đang ngày càng được tăng cao. Ngoài các liệu pháp chăm sóc từ bên ngoài như về da, tóc, vóc dáng, các phương pháp can thiệp chuyên sâu hơn bằng các cuộc phẫu thuật, tiểu phẫu khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn cũng đang là vấn đề các chị em quan tâm.

Sở hữu khuôn mặt V-line, điều chị em  phụ nữ  luôn mong muốn vì sẽ đem lại cho họ sự thanh thoát trên khuôn mặt và đem lại sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Một khuôn mặt chuẩn Vline hiện nay không thể thiếu khuôn cằm chữ V thon gọn và  bắt mắt.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng.

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

1.Quy trình phẫu thuật độn cằm

Kiểm tra Huyết áp, tim mạch, tiền sử  bệnh lý trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo độ an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vùng phẫu thuật để khách hàng không còn cảm giác đau.Tiến hành sát khuẩn bằng betadine vùng mặt, miệng.

Qua một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoan sát xương hàm dưới( nằm giữa xương hàm dưới và mô mềm của cằm), khoang này được tạo vừa đủ để đặt chất liệu độn. Cố định implant cằm và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Thời gian mổ mất khoảng 30 đến 45 phút , bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, băng ép sau phẫu thuật để giảm sưng, sau một ngày bạn có thể tháo băng tùy tình trạng.

2.Lợi ích & ưu điểm khi lựa chọn độn cằm.

Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng với gây tê tại chỗ và xâm lấn tối thiểu.

Là phương pháp có tính lâu dài để đạt được thể tích cằm như mong muốn một cách vững chắc.

Có thể dễ dàng được thực hiện chung với các phẫu thuật khác (vd: cắt mắt và nâng mũi…).

Phẫu thuật sẽ nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh được sẹo.

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng cũng rất cần những địa chỉ an toàn cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để có thể đem lại cho chị em phụ nữ sắc đẹp và sự tự tin.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments