Tin tức‎ > ‎

VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

Điểm nào trên khuôn mặt bạn khiến bạn mất tự tin?  Bạn đang muốn cải thiện phần sống mũi của mình sao cho cao và đẹp hơn? Bạn muốn khuôn mặt trở lên thanh tú với sống mũi cao?

Phẫu thuật nâng mũi là quá trình phẫu thuật để định hình mũi hay tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật mũi còn giúp khắc phục các khuyết điểm liên quan đến mũi, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

1.Tại sao cần phẫu thuật nâng mũi?

Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định phẫu thuật mũi. Và một chiếc mũi đẹp chính là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt – là chìa khoá để mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người.

Giúp thu hút sự chú ý của người đối diện

Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt

Tự tin hơn khi giao tiếp

Sửa vận số (Theo quan niệm của một số người)

>> Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Hải Phòng

>> Phẫu thuật nâng cung mày Hải Phòng

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hải Phòng

>> Độn cằm, má, thái dương Hải Phòng

2.Các phương pháp phẫu thuật mũi.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại nhưng nhìn chung có 4 phương pháp phẫu thuật mũi vẫn luôn nằm trong bảng xếp hạng các phương pháp được yêu thích nhất là:

Nâng cao sống mũi (Sụn nhân tạo)

Nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân kết hợp nhân tạo)

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Phẫu thuật cuốn cánh mũi

Tùy vào nhu cầu về dáng mũi, độ dày mỏng của da mũi, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp cũng như chất liệu độn mũi phù hợp, giúp chị em sở hữu chiếc mũi hài hòa nhất.

Một phương pháp hiện đại được hầu hết các khách hàng yêu thích là nâng mũi S-line kết hợp bọc sụn tự thân và sụn nhân tạo. Được biết phương pháp này tạo cho mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp dao kéo hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi kết hợp này khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên.

Để sở hữu khuôn mặt thanh thoát với sống mũi cao các chị em hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phẫu thuật thẩm mĩ với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để tránh việc tiền mất tật mang.

Nếu bạn muốn thay đổi để đẹp và hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline : 090 422 04 57

Website:http://thammyhaiphong.sbl.vn

Email: [email protected]

Phát triển thương hiệu trực tuyến bởi http://sbl.vn

Comments